BÀN GIAO SỔ HỒNG BCONS GREEN VIEW ĐÚNG HẠN – NIỀM TIN VỮNG CHẮC CÙNG TẬP ĐOÀN BCONS

Tập đoàn Bcons lại một lần nữa khẳng định uy tín của mình trên thị trường khi trao sổ hồng cho các khách hàng đầu tiên thuộc dự án khu căn hộ Bcons Green View. Với Tập đoàn Bcons, mỗi cuốn sổ hồng được trao đi đồng nghĩa với việc gửi gắm đến Quý Khách hàng một cơ hội an cư thịnh vượng. Thực hiện đúng cam kết với Quý Khách hàng chính là những “viên gạch” vững chắc xây dựng nên chữ tín của Tập đoàn Bcons.

Dự án khu căn hộ Bcons Green View chính thức ra mắt vào Quý I/2020. Trong những năm qua, đại dịch Covid 19 đã làm cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất, dịch vụ,… bị ảnh hưởng nặng. Riêng thị trường bất động sản cũng chịu những tác động không hề nhỏ. Tuy nhiên, vượt lên trên bối cảnh khó khăn, bất chấp ảnh hưởng mạnh mẽ của COVID-19, Tập đoàn Bcons đã hoàn thành dự án đúng tiến độ cam kết, bàn giao căn hộ cho khách hàng từ tháng 1/2022. Đến nay, chủ đầu tư Tập đoàn Bcons đã chính thức bàn giao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên của dự án khu căn hộ Bcons Green View. Mười tháng kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ, khách hàng đã nhận được sổ hồng. Có thể nói, đây là một trong số những dự án căn hộ hiếm hoi tại khu vực TP.HCM – Bình Dương nhận được sổ hồng với tốc độ “thần tốc” như vậy.

Với kim chỉ nam là chữ Tín được đặt lên hàng đầu, Tập đoàn Bcons quyết tâm thực hiện đúng cam kết như những gì đã hứa với khách hàng. Tập đoàn Bcons không vì biến động chung của thị trường mà quên trách nhiệm, bỏ qua quyền lợi của khách hàng. Việc trao sổ hồng cho cư dân khu căn hộ Bcons Green View khẳng định niềm tin, uy tín của chủ đầu tư Tập đoàn Bcons với cư dân.

Hiện nay, bối cảnh thị trường bất động sản đang có những diễn biến khó khăn, quy trình pháp lý dự án thay đổi dẫn đến tình trạng nhiều dự án chung cư mặc dù đã được đưa vào sử dụng nhiều năm nhưng vẫn chưa thực hiện cấp sổ hồng cho cư dân. Chính vì thế, việc Tập đoàn Bcons đẩy mạnh và xúc tiến nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để giúp cư dân chính thức cầm trên tay sổ hồng trong thời gian nhanh nhất đã mang đến cho khách hàng sự tin cậy và an tâm đối với thương hiệu bất động sản Bcons.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm đáng sống cùng giá trị đầu tư vượt trội và pháp lý vững chắc dành cho Quý Khách hàng, đội ngũ nhân viên Bcons đang nỗ lực ngày đêm hoàn thành các thủ tục giấy tờ để có thể trao sổ hồng đến toàn bộ cư dân Bcons Green View. Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực để Tập đoàn Bcons tiếp tục phấn đấu phát triển nhiều hơn những dự án nhà ở trong tương lai. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng Quý Khách hàng trong những dự án tiếp theo.

Chuẩn bị mở bán khu đô thị căn hộ Bcons City chỉ cần thanh toán trước 350 Triệu đến khi nhận nhà.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

  Để nhận được thông tin chính xác, nhanh nhất. Anh/Chị vui lòng nhập đầy đủ, chính xác thông tin liên hệ. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay!

  Bình luận

  Zalo
  Messenger
  Hotline
  Tư vấn
  0934 151 968